Nuôi dưỡng với mặt nạ chiết xuất từ trứng cá Hồi

   Chiết xuất từ trứng cá hồi tươi là đỉnh cao của sự lựa chọn trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, trị liệu chống lão hóa và làm trắng da hiện nay. Với 3 tác động chuyên biệt là giữ ẩm, nuôi dưỡng và làm săn, tinh chất trứng cá hồi tươi cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho làn da. Bên cạnh liệu pháp chiết xuất từ nhau thai vốn nổi tiếng từ lâu, trứng cá hồi tươi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc cho làn da bạn. 

Tác động của tế bào trứng Fesh Caviar:

* Kích thích sự tổng hợp collagen tuyp 1: là protein có cấu trúc quan trọng nhất của mạng lưới sợi ngoại bào. bảo đảm sự săn chắc và đàn hồi của da luôn bền vững.

* Kích thích tăng tổng hợp collagen tuýp 3: là loại collagen đang dần mất đi ở da trưởng thành.giúp tăng cường tính đàn hồi,  cải thiện sắc da và tính săn chắc.

* Kích thích sự tổng hợp của fibronectin , một protein quan trọng trong sự kết dính tế bào trong mạng lưới sợi ngoại bào. là chất keo giúp gắn kết các mô nâng đỡ của da.

Quy trình chăm sóc da bằng trứng cá hồi

  Trứng cá CAVIAR là một loại thực phẩm cao cấp rất giàu dưỡng chất. đặc biệt trong trứng cá CAVIAR chứa các hỗn hợp amino acid và peptide có giá trị tái tạo và dinh dưỡng cao cho làn da. các amino acid: isoleucine, lysine, methionine, phenylalanine, trytophan..v.v ..cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần phải cung cấp từ bên ngoài.vì vậy CAVIAR chứa các nguồn cung cấp cốt yếu cho làn da tươi trẻ và đầy sức sống.
  ĐẸP SPA&CLINIC với sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất HYALURONIC và BLACK MASK CAVIAR sẽ giúp da nhanh chóng phục hồi độ ẩm, chống lão hóa và các nếp nhăn. cho da luôn căng mọng.
Các amino acid như isoleucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan và valine không thể tổng hợp trong cơ thể mà phải cung cấp bởi nguồn ngoại sinh. Tùy theo nhu cầu mà các tế bào da hấp thu các tiền trao đổi chất chứa trong trứng caviar. Vì vậy carviar chứa các nguồn cung cấp cốt yếu cho sự trẻ hóa làn da.    Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã phát triển dòng sản phẩm đẳng cấp fresh caviar mà “không dùng chất bảo quản hay hương liệu” nhằm mang lại sự tương thích cho làn da nhạy cảm nhất và đảm bảo sự hấp thu sản phẩm cao nhất.

Dịch vụ

Thời gian

Đơn giá

Nuôi dưỡng và dưỡng ẩm với Black Mask (Mặt nạ chiết xuất từ trứng cá Hồi thượng hạng)

75 phút

450.000đ

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 

48B Bạch Đằng - Nha Trang  

ĐT: 0583.514639-0915779120

Chuyển sang phiên bản mobile