ĐIỀU TRỊ RẠN DA BẰNG CÔNG NGHỆ LĂN KIM VÀ TẾ BÀO GỐC

 Nguyên nhân rạn da?

Rạn da xuất hiện khi có một sự kéo dãn của da. Nguyên nhân là do sự biến đổi đột ngột hay quá mức thể trọng cơ thể trong thời gian dài khiến các sợi collagen và elestin bị đứt gãy không còn khả năng tự đàn hồi. đi kèm đó  vùng da rạn thường có màu sạm hơn, chùng nhão hơn các vùng khác hoặc cũng có thể xảy ra do sự tăng trưởng mạnh của giai đoạn dậy thì ở cả nam và nữ rạn da hầu hết thường xảy ra ở ngực, hông, đùi, mông, bụng và sườn.

Rạn da hình thành do các sợi Collagen, Elastin – 2 thành phần chủ chốt giúp da đàn hồi và săn chắc, tạo thành giá đỡ cho da bị đứt gãy vì thiếu dưỡng chất hoặc phát triển không kịp so với tốc độ dãn nở của vùng da bụng, da đùi.Ngoài ra, chúng cũng có thể liên quan đến bệnh tiểu đường, bệnh béo phì hoặc việc sử dụng các hợp chất Cortisone trong một thời gian dài.Các yếu tố di truyền cũng có thể có liên quan, nhưng vẫn chưa được hiểu đầy đủ.

Vì vậy, việc điều trị rạn nứt cần phải đạt được 2 yếu tố:
+ Làm mờ và thu nhỏ vết rạn.
+ Làm sáng và săn chắc vùng rạn.

Một biện pháp được coi là cuộc cách mạng trong y học thẩm mỹ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong việc điều trị rạn da sau sinh đó là điều trị rạn da bằng tế bào gốc. Vậy tế bào gốc trị rạn da như thế nào?

TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

+ Tế bào gốc là tế bào nguyên sinh, là nền tảng của tất cả các tế bào, mô và cơ quan trong cơ thể con người

+ Tế bào gốc được coi là hệ thống sửa lỗi cho cơ thể, có khả năng phân chia để hình thành các tế bào mới thay thế các tế bào đã suy yếu, già nua. Chính vì vậy, trị rạn da bằng tế bào gốc được xem là một phương pháp hữu hiệu trong trị rạn da.

TRỊ RẠN DA BẰNG TẾ BÀO GỐC NHƯ THẾ NÀO ?

Rạn da được hình thành do các sợi collagen, elastin – 2 yếu tố chủ chốt duy trì tính đàn hồi và săn chắc cho da bị đứt gãy vì thiếu dưỡng chất hoặc phát triển không kịp so với tốc độ giãn nở của da.

Hiểu được nguyên lý đó, tế bào gốc chứa đựng nhiều nhân tố sinh trưởng kích thích sự sản sinh hàng loạt tế bào mới với tốc độ nhanh và mật độ nhiều. Collagen và elastin trong da tăng cường các liên kết và nối lại những tế bào đứt gãy xóa đi các vết rạn và làm da đều màu trở lại.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ  TRỊ RẠN DA BẰNG TẾ BÀO GỐC 

  • Trị rạn da bằng tế bào gốc hiệu quả cao, chăm sóc da từ cấp độ tế bào.
  • Dưỡng chất đầy đủ, tự nhiên, thân thiện với con người.
  • Không chứa các hóa chất bảo quản, đặc biệt an toàn với người sử dụng.
  • Trị rạn da bằng tế bào gốc giúp xóa sạch các vết rạn, làm đầy và căng da một cách tự nhiên.
  • Trị rạn da không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, không có tác dụng phụ.

Tại Đẹp Spa&clinic, trị rạn da bằng tế bào gốc bạn sẽ được thăm khám và đưa ra những chuẩn trị chính xác, an toàn và cho kết quả ưu việt.

Sau khi kết thúc điều trị rạn da bằng tế bào gốc tại Đẹp spa&clinic, các bạn sẽ được tiếp tục theo dõi và hỗ trợ để duy trì làn da căng tràn, đầy sức sống và từ biệt với những vết rạn xấu xí trên da.

 Kết quả

 Khách hàng sẽ nhận thấy làn da mình thay đổi rõ rệt qua những lần điều trị,da sáng mịn và các vết rạn da sẽ mờ đi trông thấy.Không còn tự ti về rạn da nữa.

(*) Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp tùy thuộc cơ địa mỗi người.  

 
Chi phí điều trị

Dịch vụ

Thời gian

Đơn giá

 Rạn nứt sau sinh 180 phút 1.800.000

 48B Bạch Đằng - Nha Trang

ĐT: 0583.514639-0915779120

Chuyển sang phiên bản mobile