NÂNG MŨI S-LINE KHÔNG PHẪU THUẬT CÙNG ĐẸP SPA&CLINIC

 

 Bạn cảm thấy tự ti, lo lắng khi sở hữu: Dáng mũi thấp, tẹt hay mũi to, thô, kém hài hòa với tổng thể gương mặt hoặc mũi có nhiều khuyết điểm với đầu mũi to, cánh mũi kém thon gọn. Bạn mong muốn tìm kiếm phương pháp thay đổi dáng mũi nhưng còn sợ đau, sợ xâm lấn và còn nhiều e ngại? Đẹp spa&clinic xin giới thiệu với các bạn phương pháp nâng mũi công nghệ mới với chỉ sinh học PLLA - Giải pháp “vàng” cho người nâng mũi với nhiều ưu điểm vượt trội: Mũi đẹp chuẩn S line hài hòa với tổng thể gương mặt của từng khách hàng, mũi cao theo cơ chế tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

Kết quả hình ảnh

  Nâng mũi S-line không phẫu thuật bằng chỉ PLLA là gì?

- Nâng mũi S-line không phẫu thuật bằng chỉ là kỹ thuật nâng cao và thon gọn dáng mũi bằng chỉ sinh học tự tiêu PLLA giúp khắc phục được khuyết điểm cho mũi và mang lại chiếc mũi với độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

- Chất liệu chỉ PLLA (Poly-L-Lactic Acid) được chiết xuất từ thực vật có khả năng hấp thụ và tự hủy sinh học rất tốt. PLLA đã được sử dụng hơn 30 năm trong ngành y tế vừa có tác dụng nâng cơ, điều trị nếp nhăn vừa tạo volume cho khuôn mặt. Trên sợi chỉ này có các gai siêu nhỏ sẽ giúp chỉ bám vào da, kích thích sản sinh collagen từ đó nâng cao sống mũi. Sau 1 thời gian chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân và giúp mũi đạt được độ cao hoàn hảo nhất.

Kết quả hình ảnh cho nang mũi bang chi

 

   Vì sao bạn nên nâng mũi S-line không phẫu thuật?

 • MŨI CAO NHANH CHÓNG.

 Toàn bộ quá trình nâng mũi S-line không phẫu thuật bằng chỉ PLLA chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút. PLLA sẽ tự tiêu trong vòng 18 tháng dưới dạng phân hủy sinh học thành C02 và H20, đặc biệt kết quả duy trì được lâu dài.

Khi sử dụng chỉ PLLA để nâng mũi sẽ giúp cải thiện độ cao cho sống mũi, đồng thời làm thon gọn đầu mũi, cánh mũi. Sau khi thực hiện bạn sẽ có được chiếc mũi S-line mềm mại, tự nhiên nhất. Khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm từ chiếc mũi cũ, giúp khuôn mặt sáng và thanh thoát hơn.

 • ĐẸP TỰ NHIÊN VÀ LÂU DÀI

Vì phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng Sợi chỉ PLLA có kích thước cực mảnh luồn bên dưới sống mũi sẽ gây hiệu ứng kéo collagen vây quanh nó, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi bạn đẹp một cách tự nhiên. 

 • AN TOÀN

Chất liệu chỉ PLLA đã vượt qua được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA (Mỹ), được sử dụng tại Châu Âu từ năm 1990, hiện đang được sử dụng ở hơn 46 quốc gia. Vì thế nâng mũi S-line không phẫu thuật bằng chỉ PLLA có độ an toàn cao, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

   Những ai nên nâng mũi Sline?

 •  Mũi to, bè ngang cần được chỉnh sửa.
 •  Các khách hàng có nhu cầu nâng mũi nhưng không muốn phẫu thuật.
 •  Những trường hợp đã nâng mũi bằng chất liệu silicon nhưng bị hỏng.
 •  Đầu mũi mỏng và mẫn cảm.
 •  Áp dụng được cho cả nam và nữ

Chăm sóc sau điều trị

 •  Không sờ nắn hoặc tác động mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau khi nâng mũi.
 •  Uống nhiều nước và bổ sung thêm hoa quả, rau xanh.
 •  Trong 2 tuần đầu tiên không nên dùng các đồ uống có cồn hoặc có ga.
 •  Duy trì thói quen sinh hoạt khoa học, tránh thức khuya.

(*) Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp nâng mũi S-Line tùy thuộc cơ địa mỗi người.  

   Chi phí điều trị

  Dịch vụ Thời gian Đơn giá
Nâng mũi Sline Hàn Quốc với chỉ PLLA 60 phút 15.000.000
Nâng chân mũi với chỉ PLLA 30 phút 3.000.000


 
   Mọi chi tiết xin liên hệ: 

48B Bạch Đằng - Nha Trang 

ĐT: 0583.514639-0915779120 

Chuyển sang phiên bản mobile