TIÊU MỠ BODY CỒNG NGHỆ RF MONO DIARO

     Đặc tính công việc ngồi nhiều, ít vận động, không có thời gian tập thể dục. thường xuyên ăn đồ hộp, thực phẩm chế biến sẵn chứa nhiều muối, chất béo, tinh bột, và ít chất xơ.v.v.. là một trong những nguyên nhân tích tụ mỡ thừa đặc biệt là ở vùng bụng, eo, mông, đùi và phần lưng áo. Khiến chúng ta tngại giao tiếp với mọi người, chúng ta bắt đầu quay cuồng với các biện pháp giảm cân như chạy bộ, nhịn ăn, uống thuốc giảm cân không đúng cách gây nguy hại đến sức khỏe và công việc.

    Kết quả hình ảnh cho tieu mo rf

Đẹp spa&clinic hiện đã ứng dụng thành công công nghệ mới giải quyết vấn đề mỡ thừa, nhất là dạng “mỡ cellulite” (gây dợn sóng da), là công nghệ  Sóng Radio Frequency ( RF)

Sóng RF là gì?

RF là năng lượng điện từ, với bước sóng hơi lớn hơn vi sóng (microwave) một ít. Khi đi vào da, năng lượng này sẽ “đốt” lớp hạ bì và lớp mỡ dưới da, nhưng không gây tổn thương lớp thượng bì bên trên.

Sóng RF tác động vào da như thế nào

Sóng RF mang năng lượng điện từ tác động vào các mô bên dưới da. Do mô mỡ có điện trở suất rất lớn (2180 Ohm, so với da chỉ 289 Ohm), nên mô mỡ hấp thụ năng lượng nhiều nhất, gây phân hủy mỡ và sinh nhiệt. Tác động tức thời của nhiệt sinh ra này đồng thời sẽ tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da. Ngoài ra, sóng RF còn có tác dụng tăng tuần hoàn máu, tăng dẫn lưu bạch huyết để thải nhanh các chất bã ra ngoài...

Radio RF Mono diaro là gì: 

Sử dụng năng lượng” điện từ RF” tác động sâu đến lớp mỡ, làm sinh nhiệt phân hủy mỡ. Nhiệt sinh ra đồng thời kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng da, tan mỡ vùng: bụng, nọng cằm, mông, eo, đùi, cánh tay và, giảm nếp nhăn... Công nghệ này còn giải quyết được vấn đề da chùng hoặc lồi lõm sau hút mỡ

Ngoài ứng dụng thành công trong thẩm mỹ, với tác động kích thích tăng mạnh vi tuần hoàn máu và dẫn lưu bạch huyết tại các mô cơ và xương, công nghệ sóng RF cũng đang được ứng dụng hiệu quả trong việc làm giảm nhanh đau nhức xương khớp… do bệnh hoặc do lão hóa. 

Một số ảnh trước và sau trị liệu bằng sóng RF 

Untitled-2.png

(*) Lưu ý: Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc cơ địa mỗi người 

DỊCH VỤ

Giá /lần

Liệu trình 

Tiêu mỡ và săn chắc vùng bụng/ tay/ đùi/lưng

600.000

10 lần

 Nâng cơ thon gọn khuôn mặt

600.000

6-10 lần

Thon gọn nọng cằm

400.000

6-10 lần

 

 48B Bạch Đằng - Nha Trang

ĐT: 0583.514639-0915779120

Chuyển sang phiên bản mobile